Chủ đầu tư dự án B7 Giảng Võ là ai?

Chủ đầu tư dự án B7 Giảng Võ là ai? Đây là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư, cư dân khi tìm hiểu về dự án B7 Giảng Võ hay còn gọi là Golden Lake đều muốn được biết.

Và bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi trên của quý vị.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Hòa Bình Group

Logo chủ đầu tư Hòa Bình Group
Chủ đầu tư Hòa Bình Group

Chủ đầu tự B7 Giảng Võ là tập đoàn Hòa Bình Group. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực như: Đầu tư – Kinh doanh bất động sản, phát triển hạ tầng đô thị, tư vấn thiết kế,…Những lĩnh vực mà Hòa Bình Group tham gia đề mang lại nhiều lợi ích cho cộng động và đất nước, cũng như tạo được uy tin trên thị trường.

Đặc biệt, lĩnh vực bất động sản là tập đoàn Hòa Bình thành công nhất qua hơn 20 năm phát triển.

Slogan: “Chất lượng làm nên danh tiếng” là phương châm hoạt động và cũng là thông điệp mà Hòa Bình Group muốn gửi gắm tới Quý khách hàng!

Điều này đã nói lên rằng tập đoàn Hòa Bình Group luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trên mỗi sản phẩm trước khi đến tay của khách hàng. Chất lượng chính là điều mà nhiều công ty hiện nay không có và đang phấn đấu để vươn mình.

Một số con số ấn tượng của chủ đầu tư Hòa Bình Group:

  • Nhà thầu xây dựng Việt Nam duy nhất 6 lần liên tiếp được bình chọn “Thương hiệu quốc gia”.
  • Đầu tư máy móc thiết bị 1974 tỷ đồng.
  • Hiện đang thi công 100 công trình.
  • Có mặt trên 45/63 tỉnh thành và 4 quốc gia.

Một số dự án bất động sản của Hòa Bình Group

Hòa Bình Green City
Hòa Bình Green City

Về thị trường bất động sản, Hòa Bình Group đã tham gia xây dựng và phát triển nhiều dự án  trên toàn quốc từ lớn đến nhỏ. Có thể kể tên một số dự án tiêu biểu như sau:

  • Hòa Bình Green Đà Nẵng ( Một biểu tượng mới của TP.Đà Nẵng )
  • Hòa Bình Green City ( 505 Minh Khai)
  • Toà tháp đôi Hoà Bình (Hoa Binh International Towers – Trên đường Hoàng Quốc Việt )

Hà Nội Green Đà Nẵng là công trình được quan tâm bậc nhất tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây. Một dự án của tập đoàn Hòa Bình Group với tiêu chuẩn 5* danh giá và đồng thời áp dụng mô hình condotel hiện đại.

Về tòa tháp đôi Hoa Binh International Towers, tọa lạc tại một vị trí trung tập của quận Cầu Giấy, trên đường Hoàng Quốc Việt – Nơi cực kỳ phát triển trong khu vực này. Tòa tháp đôi Hòa Bình được coi là tòa văn phòng tiêu chuẩn quốc tế nổi bật hàng đầu trong số các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Chung cư Hòa Bình Green City là tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp tại 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với thiết kế đẳng cấp 6* và phong cách kiến trúc độc đáo kết hợp các tiện nghi đẳng cấp lần đầu tiên tại Hà Nội.

Về dự án B7 Giảng Võ của CĐT Hòa Bình Group

Dự án B7 Giảng Võ nhìn từ xa
Dự án B7 Giảng Võ nhìn từ xa

Dự án B7 Giảng Võ nằm tại khu đô thị Giảng Võ, Ba Đình. Đây là nơi trung tâm của thủ đô Hà Nội với nhiều tiến ích xung quanh mà tư chung cư, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm nổi tiếng của thủ đô.

Với diện tích lên tới 2.237,5m2 gồm 25 tầng, 4 tầng thương mại dịch vụ và 4 tầng hầm, kết hợp với thiết kế sang trọng khi chủ đầu tư Hòa Bình Group trang bị cho nội ngoại thất phủ lớp vàng 24 karat. Chính những điểm này đã tạo nên sức hút khó cưỡng của dự án Golden Lake đối với các nhà đầu tư.

Dự án B7 Giảng Võ thuộc loại căn hộ khách sạn, căn hộ cao cấp, trung tâm giải trí. Việc tiếp giáp với nhiều địa điểm công cộng, địa điểm lớn của thành phố sẽ giúp B7 Giảng Võ thu hút được các nhà đầu tư lớn nhờ khả năng sinh lời cực cao của nó.

Và thời gian bàn giao dự kiến vào Quý II/2020. Quý khách có thể theo dõi tiến độ của dự án tại đây.


Đến đây quý vị đã biết đến chủ đầu tư dự án B7 Giảng Võ là ai rồi. Những thông tin về chủ đầu tư Hòa Bình Group đã được chúng tôi đề cập chi tiết trong bài viết trên.

Nếu quý khách muốn biết nhiều thông tin hơn về dự án B7 Giảng Võ, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0982037738 để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm vè theo dõi bài viết này của MLAND VIETNAM.

Bài viết liên quan

Thông tin dự án B7 Giảng Võ

Nhận thông tin dự án B7 Giảng Võ

Tư vấn 24h

0982037738